img|img

Chương trình du lịch nghỉ mát Teambuilding 2022 tại Thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với chủ đề “Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công” đã mang đến cho đại gia đình Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành (DoThanh Auto) những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Mục đích chính của chương trình lần này là nhằm giúp tất cả CB-CNV của DoThanh Auto cũng như các Quý khách mời tham gia cùng sẽ có một kỳ nghỉ mát thật thoải mái, giải tỏa hết những mệt mỏi và lấy lại năng lượng, tinh thần làm việc tốt nhất trong giai đoạn sắp tới. Đây cũng là cơ hội tốt giúp ban lãnh đạo công ty và mọi người rút ngắn khoảng cách, giao lưu kết nối với nhau và thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể chung.

Cụ thể, trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm vừa qua, chúng ta đã được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động bổ ích và kết nối tinh thần đồng đội. Bao gồm:

1. Tham quan địa danh, thắng cảnh du lịch tươi đẹp: Thảo Thiện Garden; Núi Tà Cú - Cáp treo; Đồi Cát Hồng; Bàu Trắng;…

2. Trải nghiệm tắm bùn khoáng tại Trung tâm bùn khoáng Mũi Né - Một hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và thưởng thức các món ăn, đặc sản địa phương.

3. “Cháy hết mình” để chiến thắng các trò chơi Teambuilding 2022 vui nhộn nhưng không hề dễ dàng, đòi hỏi sự phối hợp của các thành viên trong đội phải vô cùng ăn ý và nhịp nhàng.

4. Bùng nổ tài năng trong đêm Gala Dinner tại nhà hàng Mũi Né Deli. Bao gồm các phần thi cá nhân và tập thể như: ca hát, ảo thuật, hài kịch,... mang lại sự hào hứng, phấn khởi và tiếng cười cho mọi người. Bên cạnh đó là chương trình "Rút thăm trúng thưởng" được nhiều người mong đợi với rất nhiều giải thưởng giá trị và phần quà may mắn.